Thoát vị đĩa đệm được chữa TẬN GỐC rất DỄ DÀNG

Thoát vị đĩa đệm là căn bệnh chiếm tỷ lệ 30% ở người trưởng thành. Tỷ lệ người mắc bệnh thoát vị đĩa đệm trong độ tuổi 25-55 ngày càng gia tăng một phần do tuổi tác, một phần do đặc thù công việc, lười hoạt động…. Bạn mắc bệnh thoát vị đĩa đệm, bạn mong muốn nói lời tạm biệt căn bệnh này ngay lập tức. Hãy dành chỉ 1 chút thời gian, chăm chỉ đọc bài chia sẻ sau đây, chắc chắn bạn sẽ không hối hận.

Căn bệnh này tuy không gây ảnh hưởng quá nghiêm trọng đến tính mạng người bệnh nhưng gây ảnh hưởng đến đời sống hàng ngày, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe làm mất khả năng lao động của bệnh nhân. Do đó nếu không tìm cách điều trị bệnh sớm có thể gây ra những hậu quả đáng tiếc.

benh-nhan-thoat-vi-dia-dem

Thoát vị đĩa đệm – chạy đâu cho hết đau

Hầu như đa phần bệnh nhân thoát vị đĩa đệm đều có suy nghĩ “căn bệnh này chỉ có một biện pháp duy nhất là phẫu thuật. Chỉ có phẫu thuật mới điều trị bệnh triệt để được” tuy nhiên, điều này có đúng hay không, chúng ta hãy cùng tìm đến một “nhân chứng sống” – bác Lê Văn Quyết (trú tại phường Tân Kiểng, quận 7, thành phố Hồ Chí Minh).

Thoát vị đĩa đệm có nhất thiết phải phẫu thuật

Khi có suy nghĩ tìm đến biện pháp phẫu thuật, có lẽ người bệnh đã tìm kiếm tất cả các biến chứng, rủi ro, độ an toàn…của phương pháp này.

+ Rủi ro: Nhiễm trùng vết mổ; chảy máu; rách màng cứng dẫn tới rò rỉ dịch não tủy…

+ Tỷ lệ tái phát: 5-10%, sau khi mổ thoát vị đĩa đệm mà bệnh tái phát sẽ rất khó khăn trong việc phẫu thuật lần thứ 2.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top